RUBY MAX SKIN – VŨ KHÍ CĂNG BÓNG DA THUẦN KHIẾT TỪ TINH THỂ RUBY

Ruby – một trong bốn loại đá quý nhất cùng với Kim cương, Sapphire và Emerald. Vì thế sản phẩm Ruby Max Skin chính là giải pháp giúp căng bóng da toàn diện.

RUBY MAX SKIN – Vũ khí căng bóng da toàn diện

TINH THỂ RUBY TRONG LÀM ĐẸP

Từ xưa đến nay, Ruby được xem là một trong 4 loại đá quý nhất cùng với Kim cương, Sapphire và Emerald. Ruby là loại đá quý hiếm rất đặc biệt.

Nó được hình thành trong quá trình biến đổi địa chất phức tạp, hấp thụ được tinh hoa của đất trời. Vì vậy, Ruby mang trong mình nguồn năng lượng và linh khí cao. Ruby thường đươc dùng làm vật trang trí trong phong thủy, đời sống.

Hàng nghìn năm trước, việc sử dụng các tinh thể đá quý, vàng bạc…để làm đẹp vô cùng phổ biến. Thời Hy Lạp cổ đại, nhiều người đã biết dùng vàng để trẻ hoá da. Từ Hi Thái Hậu (Trung Quốc) đã biết dùng gạch non làm son môi.

Các vua chúa đã biết nghiền các loại đá quý để làm mịn bề mặt da, chống lão hóa. Đặc biệt, đá Ruby còn mang đến những tác dụng vượt trội trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp. Điển hình nhất, tinh thể Ruby chính là nguyên liệu cho sản phẩm Ruby Max Skin.

CÔNG DỤNG CỦA  RUBY MAX SKIN

Đá Ruby sở hữu cấu trúc hóa học hoàn hảo tương đương Kim Cương. Nổi bật hơn hết phải kể đến độ bền và khúc xạ đa tầng, đa chiều:

Đào thải tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông

Kích thích mao mạch dẫn máu dưới da giúp da trắng hồng, mịn màng

Xóa bỏ các vết sạm nám da, những mảng tàn nhang hay đồi mồi trên da

Căng bóng da toàn diện, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Giúp sản sinh collagen, tăng tính đàn hồi, xóa nhăn hiệu quả

THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT CỦA SẢN PHẨM RUBY MAX SKIN

  • Nano tinh thể đá Ruby (Kích thước hạt phân tử cận hạt Pico), DCCM4, Niacinamide, Sodium Hyaluronate, Adenosine, Hydrochloric Acid
  • Gồm 4 nhóm tăng trưởng chứa hơn 2000 yếu tố tăng trưởng và 21 nhóm Peptit
    Nhóm Vitamin : Gồm vitamin E(400) Dầu gấc, vitamin C ( 800mg), cà chua, chanh vàng, nho, nhóm Berry,vitamin nhóm B (B1,B5,B6,B12); Lá sen, nấm Chargi Nga, lòng trắng trứng gà, Biotin, vitamin A dầu từ cá ngừ đại dương, cá trích đen….
  • Nhóm axit amin và khoáng chất: Gồm 12 loại axit amin (amino acid chuẩn được mã hoá bởi DNA)
    Được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, từ các trái cây nhóm Berry, táo, lê, măng tây trắng, súp lơ xanh, nhựa đu đủ, rau má, đậu rồng xanh… Glutamin Acid, Aspartic acid,Thiamine HCl, Magnesium Chloride, Disodium phosphate (0.98 phần triệu), Zinc sulfate.

LƯU Ý

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát

Kiên trì sử dụng sản phẩm theo liệu trình để sản phẩm RUBY MAX SKIN phát huy tối đa tác dụng.

 

 

 

0 replies

BÌNH LUẬN

> Hãy sử dụng tên thật và địa chỉ Email của bạn
> Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *